Những trang web nước ngoài hay - để vào nền tảng danh tiếng

Địa chỉ học trung cấp khách sạn tốt nhất TPHCM 2023

Dia Chi Hoc Trung Cap Khach San Tot Nhat Tphcm

Trong 1 thập kỷ vừa qua; Việt Nam ghi nhận sự bùng nổ của ngành khách sạn. Số lượng Nhà hàng – Khách sạn phân khúc cao cấp của các tập đoàn trong nước cùng các dự án đầu tư nước ngoài không ngừng tăng lên. 

Theo báo cáo mới nhất của Viện Nghiên cứu và Phát triển Du lịch; trong giai đoạn 2020 – 2025; cả nước sẽ cần đến 870.000 lao động chất lượng cao cho nhóm ngành Dịch vụ; Du lịch; Nhà hàng – Khách sạn. Đây chính là cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc trong ngành dịch vụ năng động này. 

Nếu bạn quan tâm đến học trung cấp khách sạn tại TPHCM; hãy tìm hiểu địa chỉ học trung cấp khách sạn tốt nhất TPHCM để có cơ hội được học tập và trang bị kiến thức chuyên môn phù hợp; sẵn sàng phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch và nhà hàng – khách sạn. 

Giới thiệu chung về hệ trung cấp quản trị khách sạn tại Trung cấp Việt Giao

He Trung Cap Quan Tri Khach San

Chương trình đào tạo Trung cấp  “Quản trị khách sạn” nhằm cung cấp cho học viên một loạt kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành phong phú liên quan đến các lĩnh vực cơ bản của ngành khách sạn. Trong quá trình học; học viên sẽ được tiếp cận với nhiều khía cạnh của ngành; bao gồm lĩnh vực lễ tân; buồng phòng; nhà hàng và giám sát.

Ngoài việc trang bị kiến thức chuyên môn; chương trình cũng đặc biệt chú trọng đến việc phát triển đạo đức và lương tâm nghề nghiệp; tạo ra ý thức kỷ luật và tác phong công nghiệp. Hơn nữa; học viên sẽ được đề cao sức khỏe và có cơ hội rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng mềm quan trọng; bao gồm kỹ năng giao tiếp; quản lý thời gian; làm việc nhóm và giải quyết vấn đề.

Chương trình này nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho học viên sau khi tốt nghiệp; bằng việc cung cấp cho họ khả năng tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này; khám phá tiềm năng tự khởi nghiệp hoặc tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn.

>>> Xem thêm: Trường trung cấp Việt Giao: Đào tạo nghề chất lượng cao

Về kiến thức chung 

Địa chỉ học trung cấp khách sạn tốt nhất TPHCM – Chương trình đào tạo Trung cấp  “Quản trị khách sạn” tại Việt Giao mang đến những kiến thức tổng quát về ngành du lịch và cung cấp cái nhìn tổng quan về lĩnh vực khách sạn – nhà hàng. Học viên sẽ được tìm hiểu về vai trò quan trọng của ngành này trong ngành du lịch và sự ảnh hưởng của nó đến kinh tế; văn hóa; xã hội và môi trường.

Chương trình cũng giới thiệu cơ cấu tổ chức và chức năng của các bộ phận trong khách sạn; từ đó hướng dẫn học viên đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Hơn nữa; học viên sẽ được tiếp cận với nguyên lý và quy trình quản trị khách sạn; bao gồm cả quản trị quá trình điều hành.

Chương trình cung cấp các kiến thức nghiệp vụ cơ bản trong khách sạn; như nghiệp vụ lễ tân; nghiệp vụ phòng; nghiệp vụ nhà hàng; pha chế và chế biến món ăn. Ngoài ra; học viên cũng được tìm hiểu về trang thiết bị và dụng cụ phổ biến trong khách sạn và hiểu rõ công dụng của chúng.

Dia Chi Hoc Trung Cap Khach San

Chương trình đặc biệt chú trọng vào tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách đánh giá chất lượng. Học viên sẽ nắm bắt nguyên tắc bảo đảm an ninh; an toàn trong khách sạn và hiểu rõ tầm quan trọng của tuân thủ các quy định liên quan.

Ngoài ra; chương trình còn trang bị học viên với kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng; khả năng chăm sóc khách hàng và giải quyết phàn nàn một cách hiệu quả. Học viên cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm; quản lý thời gian và sử dụng tiếng Anh chuyên ngành trong giao tiếp tại các bộ phận khách sạn.

Về kỹ năng

  • Giao tiếp khéo léo với khách hàng tại mọi vị trí trong khách sạn như lễ tân; buồng; nhà hàng; yến tiệc; hội nghị – hội thảo; v.v. theo yêu cầu phục vụ khách.
  • Chăm sóc khách hàng và xử lý phàn nàn một cách hiệu quả.
  • Sử dụng trang thiết bị khách sạn đúng cách và an toàn.
  • Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng đúng tiêu chuẩn của khách sạn tại các vị trí làm việc như lễ tân; buồng; nhà hàng hoặc khu vực hội nghị – hội thảo.
  • Lập báo cáo và soạn thảo văn bản liên quan trong khách sạn – nhà hàng.
  • Sử dụng phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.
  • Kỹ năng làm việc nhóm và quản lý thời gian hiệu quả.
  • Sử dụng tiếng Anh chuyên ngành trong giao tiếp tại các bộ phận trong khách sạn; với năng lực ngoại ngữ tương đương bậc 1/6 trong khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam.

Trung cấp Việt Giao – Địa chỉ học trung cấp khách sạn tốt nhất TPHCM

Dia Chi Hoc Trung Cap Khach San Tot Nhat Tphcm

Là 1 trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành dịch vụ khách sạn; Trường trung cấp nghề Việt Giao đã nâng bước nghề nghiệp cho hàng ngàn lứa học viên ra trường có việc làm ổn định. 

Với kinh nghiệm đào tạo hàng đầu; nhà trường xây dựng chương trình đào tạo bài bản. Qua đó cung cấp cho người học kiến thức nền tảng bám sát yêu cầu của công việc thực tiễn. Nhờ đó sinh viên tốt nghiệp tại Việt Giao được trang bị những kỹ năng nghề cần thiết; sẵn sàng làm việc ngay sau khi ra trường. 

Trường Việt Giao đã đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất để trang bị cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Các phòng thực hành được thiết kế giống như môi trường làm việc thực tế; đi kèm với trang thiết bị và dụng cụ phục vụ công việc. Ngoài ra; các máy tính hiện đại cũng đã được cài đặt sẵn các phần mềm chuyên dụng. Nhờ vào sự đầy đủ và hiện đại của cơ sở vật chất; sinh viên có thể học tập trong điều kiện tốt nhất và sớm làm quen với môi trường thực tế.

Trường Việt Giao luôn đặt sự phát triển của sinh viên lên hàng đầu và cam kết cung cấp chính sách hỗ trợ đáng tin cậy. Chúng tôi thường mời các chuyên gia hàng đầu trong ngành để truyền đạt kinh nghiệm và tổ chức hội thảo chuyên ngành; giúp sinh viên tiếp cận kiến thức mới và bổ ích. Ngoài ra; chúng tôi cũng đồng hành với sinh viên bằng việc giới thiệu chỗ thực tập và việc làm phù hợp sau tốt nghiệp. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát triển kỹ năng và thành công trong lĩnh vực khách sạn và du lịch.

Don Vi Dao Tao Trung Cap Khach San

Nếu bạn đang tìm kiếm trường đào tạo quản trị khách sạn thì Việt Giao chắc chắn là địa chỉ học trung cấp khách sạn tốt nhất TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ. Liên hệ với nhà trường để được tư vấn tuyển sinh và đăng ký nhập học sớm nhất. 

Những trang web nước ngoài hay

Cơ sở 1: 193 Vĩnh Viễn; Q.10; P.4; TP.HCM

Cơ sở 2: 137 Trần Não. Phường An Khánh; Quận 2 (cũ); TP. Thủ Đức

Tel: (028) 39 270 278 – 38 349893

Hotline/Zalo: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85

Email: [email protected]

FB: Trung cấp Việt Giao

Website: