Những trang web nước ngoài hay - để vào nền tảng danh tiếng

Học ngành quản trị khách sạn tại Việt Giao có gì thú vị?

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. Khi học ngành quản trị khách sạn học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.
Ngành này rất phù hợp với những bạn có tư duy nhạy bén với công việc, quan sát và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, xử lý tốt những tình huống cấp bách và đặc biệt phải có đam mê, nhiệt huyết với ngành nghề.

Bạn không chỉ học về quản trị và lý thuyết mà còn có thể học được rất nhiều kỹ năng chuyên môn khác ví dụ như kỹ năng pha chế, kỹ năng dịch vụ phòng ốc, nghiệp vụ tiền sảnh, kỹ năng kiểm định chất lượng thực phẩm… để quản lý hiệu quả các hoạt động của nhà hàng khách sạn và tham gia vào thị trường nhân lực đang ngày càng lớn mạnh của ngành du lịch. Ngoài ra các học viên còn được trải nghiệm thực tế thông qua các buổi trao đổi kinh nghiệm với chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn, những đợt kiến tập tại các resort, nhà hàng, khách sạn liên tục trong suốt quá trình học.

💁🏻‍♂️ Việt Giao là một trong những đơn vị đào tạo lâu năm, uy tín trong ngành Du lịch. Mục tiêu đào tạo của Trường là cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề chất lượng cao; nhạy bén với xu hướng mới; đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, hướng đến hội nhập ASEAN và quốc tế. 100% giảng viên của Trường có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ; những người nổi tiếng, những người thành công với nghề, họ được đào tạo và cấp bằng bởi các trường ĐH của Anh, Mỹ, Pháp, Úc, Sing…
💯 Là thành viên hiệp hội giáo dục nghề nghiệp thế giới có trụ sở đặt tại Argentina.
💯 Học viên đào tạo hệ chính quy của trường tốt nghiệp đã tham gia cộng tác và làm việc với những khách sạn hàng đầu trên thế giới có mặt tại Việt Nam. Học viên học ngành Quản trị khách sạn có cơ hội thực tập và làm việc trong hệ thống khách sạn như; Khách sạn Intercontinental Saigon, Khách sạn The Reverie Saigon, JW Marriott Phú Quốc, Khách sạn Tân Sơn Nhất, Khách sạn Rex, Khách sạn Sheraton…
💯 Văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, được liên thông bậc Đại học ở tại các trường trong nước và thế giới.
💯 Hiện đang là trường ngoài công lập có mức học phí tốt nhất tại Việt Nam với chất lượng đào tạo cao nhất nhờ sự hỗ trợ tài chính – đội ngũ huấn luyện từ các Hiệp hội mà trường là thành viên tích cực, học phí cam kết sẽ không thay đổi trong suốt toàn bộ khóa học, có chính sách hỗ trợ tài chính cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ, chương trình học luôn được cập nhật theo chuẩn quốc tế và ASEAN
💯 Trường thành lập trên 20 năm là cái nôi đào tạo ngành nghề Khách sạn, Du lịch, Bếp-Ẩm thực, Giải trí-Tổ chức sự kiện tại TP.Hồ Chí Minh cho nên Việt Giao có một cộng đồng cựu sinh viên thành đạt, thành công và giữ nhiều vị trí cao trong nghề đã và đang là cánh tay hỗ trợ giúp đỡ các học viên tìm việc để có mức thu nhập cao và đào tạo tuyển dụng cho các bạn học viên trẻ mới ra trường.
Những trang web nước ngoài hay ; phòng Tuyển sinh – Truyền thông
Số 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.HCM
ĐT: (028) 39270278 – 38349893 – 66861357
Hotline: 0925 357 357 – 0979 66 88 68 – 081 77777 85