Những trang web nước ngoài hay - để vào nền tảng danh tiếng

Học Quản Trị Khách Sạn Mất Bao Lâu ?

Ks

Câu hỏi “Học quản trị khách sạn mất bao lâu?” được Trung cấp Việt Giao nhận về rất nhiều bởi đây là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Hãy cùng tìm đáp án của câu hỏi này ngay bài viết dưới đây nhé.

Học quản trị khách sạn mất bao lâu? 

Thời gian học ngành quản trị khách sạn phụ thuộc nhiều vào hệ thống đào tạo. Cụ thể như: 2 năm (hệ trung cấp); 3 năm (hệ cao đẳng) và 4 năm (bậc đại học).

Tuy nhiên, điều này cũng không chính xác đối với hình thức học tập theo tín chỉ như hiện nay bởi nó phụ thuộc nhiều thời gian học các môn về ngành học của sinh viên. Nếu sinh viên hoàn thành đầy đủ các tín chỉ của ngành học theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo thì có thể làm hồ sơ tốt nghiệp.

Kss

Vì thế, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian hoặc kéo dài thời gian học tập để phù hợp với nguyện vọng cua bản thân. Tuy nhiên không quá thời gian cho phép mà Bộ Giáo dục cho phép.

Cụ thể; đối với hệ trung cấp 2 năm; thời gian học tập của sinh viên có thể kéo dài tối đa thành 4 năm. Với hệ cao đẳng có thời gian năm; sinh viên được kéo dài thời gian học tập tối đa đến 6 năm. Còn đối với các ngành đại học, sinh viên học 4 năm sẽ được kéo dài thời gian học tối đa thành 8 năm. Nếu quá các mốc thời gian trên sinh viên sẽ không được xét tốt nghiệp.

Học ngành quản trị khách sạn ra trường làm gì?

Ksss

Sau khi hoàn thành khóa học ngành quản trị khách sạn, các bạn sinh viên có thể đảm nhận được nhiều vị trí làm việc, cụ thể như sau:

  • Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận tiền sảnh – lễ tân; phòng; ẩm thực; bếp; hội nghị; yến tiệc; nhân sự; tài chính – kế toán; marketing… tại các resort; khách sạn; khu du lịch nghỉ dưỡng; vui chơi giải trí…
  • Cán bộ điều hành; tiếp thị; nhân sự; tài chính tại các cơ quan nghiên cứu; kinh doanh du lịch trong và ngoài nước.
  • Nhân viên bộ phận F&B; Bartender; giám sát; bán hàng… hoặc các vị trí quản lý cấp cơ sở tại các nhà hàng; khách sạn; khu nghỉ dưỡng hoặc các mô hình kinh doanh dịch vụ khác.

Học viên ngành quản trị khách sạn có thể làm bất cứ công việc; ngành nghề gì thuộc ngành quản trị khách sạn để phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Những tố chất cần thiết khi học ngành Quản trị khách sạn 

Ksss

Để thành người quản trị khách sạn chuyên nghiệp; học viên cần có những tố chất cần thiết sau:

  • Có hiểu biết sâu rộng về văn hóa – xã hội: Người quản trị khách sạn cần phải hiểu được tâm lý; nhu cầu khách hàng của mình. Điều này chỉ có thể thực hiện tốt khi người quản trị khách sạn có kiến thức vững vàng về văn hóa; ẩm thực; phong tục; truyền thống; tâm lý và con người;… Từ đó; bạn mới có thể làm hài lòng khách hàng của mình.
  • Tự tin; năng động; giao tiếp tốt; nhạy bén: Đây là ngành nghề tiếp xúc; giao tiếp nhiều với khách hàng; các bộ phận thuộc trách quản lý. Trên tất cả; ngành quản trị khách sạn có tính đặc thù là nắm bắt tâm lý của đối phương khi giao tiếp để giải quyết nhanh chóng và kịp thời các vấn đề phát sinh.
  • Chịu được áp lực công việc: Khối lượng và thời gian công việc lớn đòi hỏi bạn phải có khả năng chịu được áp lực; nếu không bạn sẽ khó lòng làm được công việc này lâu dài.
  • Khả năng ngoại ngữ: Đây là yếu tố quyết định đến khả năng bạn có vươn xa được trong ngành này hay không. Vì thế; nếu bạn rèn luyện khả năng ngoại ngữ tốt; thành công sẽ đến với bạn cực nhanh bên cạnh các kỹ năng mà bạn có.

Tại sao nên học ngành quản trị khách sạn tại trường Trung cấp Việt Giao? 

Trung cấp Việt Giao là một trong những cơ sở đào tạo hệ trung cấp có chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay. Ngay từ những ngày thành lập; nhà trường đã đặt ra mục tiêu nghiêm túc và quy trình học tập hết sức chặt chẽ. Quy trình học tập được xây dựng từ những kiến thức đến kỹ năng đều được nhà trường lựa chọn hết sức kỹ càng; bài bản dưới sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên đầu ngành của ngành quản trị khách sạn.

Kss

Chương trình học ngành Quản trị khách sạn tại trường Trung cấp Việt Giao được thiết kế chuyên sâu và chi tiết với mục đích trang bị cho người học nghiệp vụ chuyên môn tốt; hướng tới đạt chuẩn tối đa và giúp người học hiểu hơn về phạm vi của ngành học cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm khi tốt nghiệp. Điều nhà trường làm phụ huynh hài lòng khi kết thúc ngành học này là đã khơi dậy và tạo dựng được sự tự tin; bản lĩnh nghề nghiệp của bản thân học viên. Do đó, với sự bản lĩnh; quyết tâm; lòng yêu nghề hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình con đường học vấn; ngành nghề phù hợp với khả năng và Những trang web nước ngoài hay sẽ giúp đỡ để biến ước mơ của bạn sớm thành hiện thực.

Xem thêm: Trường dạy nghề quản trị khách sạn nào chất lượng nhất hiện nay?

Hy vọng với giải đáp về câu hỏi học quản trị khách sạn mất bao lâu đã phần nào đó giúp bạn hài lòng. Nếu còn những vướng mắc cần giải đáp; vui lòng liên hệ qua website: ufms.net hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được nhân viên tư vấn tận tình.